Trang chủ >> Đơn vị đào tạo

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Bỗi dưỡng văn hóa Tôn Đức Thắng

Điện thoại: 01286039098
Email: tuantvxhh@yahoo.com
Fax:
Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Website: http://luyenthidaihoctonducthang.edu.vn

Luyện thi đại học tại trường Đại học Tôn Đức Thắng Vào đại học không phải là con đường duy nhất, tuy nhiên nó là điều kiện cần để các bạn trẻ vững bước trong tương lai. Vì vậy, ai cũng cố gắng để thi đậu vào các trường đại học mình mong muốn. Nhưng học trường nào, luyện thi ở đâu để trang bị đủ kiến thức có thể đậu vào các trường đại học, nhất là những trường đại học có uy tín? Những băn khoăn đó được giải đáp cho các bạn học sinh khi đến Luyện thi tại Đại học Tôn Đức Thắng.

Nơi đào tạo uy tín có tỉ lệ đậu đại học cao Là trung tâm luyện thi của trường đại học nổi tiếng, với đội ngũ giáo viên chất lượng như PGS. TS Mỵ Vinh Quang và giáo sư, tiến sĩ, giảng viên và các thầy cô giáo hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh nhiều kinh nghiệm luyện thi đại học trực tiếp giảng dạy. Trung tâm có các lớp sáng, chiều, tối, cả thứ 7, chủ nhật luyện thi tất cả các khối thi A, A1, B, D, V, H…

Học viên của Trung tâm cho biết: “Các bài học của Trung tâm rất sinh động, dễ hiểu, đúng trọng tâm. Ngoài hệ thống hóa kiến thức phổ thông, trung tâm còn bổ sung cho em những kiến thức nâng cao phù hợp với các đề thi theo hướng dẫn mới nhất của Bộ GD&ĐT”.

Nhiều học sinh của Trung tâm luôn hài lòng về sự lựa chọn của mình. Vì vậy ngày càng tạo niềm tin cho phụ huynh học sinh khi đăng ký các khóa luyện thi với tỷ lệ đậu đại học thuộc loại cao nhất Thành phố. Chăm lo toàn diện cho học sinh Đến với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học – Luyện thi Đại học Tôn Đức Thắng, những học sinh ở xa được giới thiệu chỗ trọ với giá rẻ, Trung tâm trao tặng 150 suất học bổng cho các học sinh đăng ký sớm, đồng thời được giảm 10% học phí cho những thí sinh thi trực tiếp vào trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Bên cạnh đó, các học viên đến với Trung tâm sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ việc học. Tiến sĩ Tăng Hữu Tân – Giám đốc Trung tâm “Trung tâm luôn đặt chữ Tâm - Tín lên hàng đầu, học sinh không chỉ học kiến thức mà còn rèn luyện kỹ năng làm bài nhanh, chính xác và tâm lý khi đi thi để đạt kết quả tốt”.

Đặc biệt hơn, tại Trung tâm mỗi lớp học với số lượng hạn chế, và đầy đủ các trang thiết bị, sân chơi thư giãn, khu học bài riêng, yên tĩnh để giúp các sĩ tử ôn bài. Các thầy cô luôn theo sát học lực của từng em, sẵn sàng giúp các em yếu kém để cải thiện tốt kiến thức.

Học sinh luôn nhận được sự quan tâm, nhắc nhở và chăm sóc tận tình của thầy cô ở Trung Tâm, “tất cả những người làm công tác giảng dạy tại Trung tâm đều chung tay vì một thế hệ trẻ tương lai”, thầy Tân chia sẻ.

KHÓA CẤP TỐC KHAI GIẢNG NGÀY 5/12 ->20/12/2014 Mọi chi tiết liên hệ, đăng ký và học tại: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học – Luyện thi Đại học Tôn Đức Thắng Phòng E007, trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM. Hotline: 0984 716 188 – 01286039098 - ĐT: (08) 2242 6789 Email: tuantvxhh@gmail.com; Website: http://luyenthidaihoctonducthang.edu.vn Thời gian ghi danh: Các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6.

© 2012 Bản quyền thuộc về Lichdaotao.net
Mạng giáo dục Lịch Đào Tạo – Thông tin Đào tạo, Tuyển sinh, Giáo dục
Địa chỉ: 2/1 Đường 46, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Liên hệ quảng cáo:
Hot line: 09.1515.8877
Email: info@lichdaotao.net